Công Phượng, Quang Hải sắp được thi đấu tại Champions League

Công Phượng, Quang Hải sắp được thi đấu tại Champions League

mib

Mới đây, ông Nguyễn Hoài Nam – lãnh đạo CLB Sarajevo (Bosnia-Hergzovina) đã làm dậy sóng truyền thông Việt Nam khi có những chia sẻ về chuyện mua sắm cho mùa bóng 2020.

Theo đó, vị lãnh đạo của CLB Sarajevo đã chia sẻ về ý tưởng sẽ chiêu mộ cầu thủ Việt Nam cho CLB sau khi giành chức vô địch quốc gia Bosnia-Herzegovina.

Trước câu hỏi sẽ chiêu mộ cầu thủ Việt Nam sang CLB Sarajevo thi đấu, vị lãnh đạo này đã tỏ ra khá hào hứng:

“Sắp tới, tôi sẽ bay sang Bosnia và Herzegovina để gặp mặt đội bóng. Tôi sẽ xem xét về tình hình đội bóng, về lực lượng để chuẩn bị mua sắm cầu thủ cho mùa giải mới. Sau đó, tôi sẽ cân nhắc chuyện này”.

Và những cầu thủ khiến ông ấn tượng nhất chính là Công Phượng, Quang Hải. Ông Nam cho rằng 2 ngôi sao bóng đá Việt Nam hoàn toàn có đủ khả năng để thi đấu tại nước ngoài.

cong phuong quang hai
Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – lãnh đạo CLB Sarajevo muốn chiêu mộ Công Phượng, Quang Hải cho CLB Sarajevo

Hiện Sarajevo đã vô địch giải Bosnia và Herzegovina sớm trước 2 vòng đấu. Như vậy, đội bóng này mùa tới sẽ được tham dự vòng sơ loại thứ nhất Champions League.

Và nếu việc chiêu mộ Công Phượng, Quang Hải trở thành hiện thực thì chắc chắn 2 ngôi sao này sẽ được chơi bóng ở Champions League, sân chơi danh giá mà bất cứ cầu thủ nào cũng mong muốn có mặt.

cong phuong quang hai
Ngày Công Phượng, Quang Hải tới Champions League không còn xa

Chắc chắn đó sẽ là một bước tiến lớn của bóng đá Việt Nam cũng như bản thân của Công Phượng và Quang Hải.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì Công Phượng và Quang Hải vẫn sẽ phải tập trung cho các CLB chủ quản của mình là Incheon United và CLB Hà Nội. 2 tuyển thủ của chúng ta sẽ phải thi đấu tốt và hoàn thiện bản thân trước khi nghĩ đến những bến đỗ xa hơn.

An Phiêu

 

388
nbet
nbet
sv88