Có Zidane, Chủ tịch Real Madrid tự tin trong thương vụ Mbappe

Có Zidane, Chủ tịch Real Madrid tự tin trong thương vụ Mbappe

Như đã đưa tin, Real Madrid đã chính thức sa thải Solari sau chuỗi thành tích nghèo nàn đồng thời tái bổ nhiệm Zidane làm huấn luyện viên trưởng. Chiến thắng 4-1 trước Valladolid vừ qua cũng không đủ để giúp ông giữ lại được chiếc ghế tại Bernabeu.

Perez sắn sàng phá két để Zidane mua sắm

Real cũng đánh giá cao những gì chiến lược gia người Argentina đã làm được tại sân Bernabeu, tuy nhiên đội bóng cần hơn một HLV có đủ năng lực và kinh nghiệm dẫn dắt một đội bóng lớn như Real Madrid.

Bản hợp đồng của Zidane với Real Madrid có thời hạn đến tháng 6/2022. Mang Zidane trở lại được xem như viên gạch đầu tiên trong công cuộc tái thiết triệt để Los Blancos của chủ tịch Florentino Perez.

Sau những mùa giải im ắng, không ngại trừ khả năng Chủ tịch của Real Madrid sẽ “chơi lớn” ở mùa Hè tới để nâng cấp đang có dấu hiệu sa sút trầm trọng. Một trong những cái tên hàng đầu được Perez để ý đến là Mbappe của PSG.

Trong buổi lễ ra mắt Zidane, Perez đã công khai tuyên bố tham vọng sở hữu quả “bom tấn” khủng sẽ phát nổ ngay trong mùa Hè này.

“Zidane là người Pháp, vì vậy với Mbappe, ông ấy có thể làm điều gì đó, phải không?”, Chủ tịch Perez nói.

Chủ tịch Real Madrid tự tin trong thương vụ Mbappe

“Zidane là một người đàn ông tạo ra sức thu hút với các cầu thủ, không chỉ với Tây Ban Nha mà còn cả thế giới”

Cũng giống như Real Madrid, PSG cũng bị Man United loại cay đắng khỏi Champions League. PSG là đội bóng mạnh tại Pháp tuy nhiên tại đấu trường châu Âu họ vẫn chưa đủ sức để đánh bại những ông lớn.

Với sự trở lại của Zidane, Real Madrid đang hướng tới chức vô địch ở giải đấu lớn nhất lục địa già ở mùa giải năm sau. Mbappe có thể lấy đó như một mục tiêu để đổi ý chuyển tới thi đấu cho Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019, đây là cơ hội giúp anh có chức vô địch Champions League đầu tiên trong sự nghiệp dưới sự dẫn dắt của Zidane.

Phong Trần