Có được bộ đôi sao trẻ Benfica, Atletico muốn đưa Diego Costa trở lại Ngoại hạng Anh

Có được bộ đôi sao trẻ Benfica, Atletico muốn đưa Diego Costa trở lại Ngoại hạng Anh

Sau khi có được sao trẻ Joao Felix, Atletico Madrid đã chính thức có thêm tiền đạo trẻ Ivan Saponjic. Sao mai này vừa có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo U21 Serbia tại vòng chung kết U21 châu Âu vừa kết thúc cách đây không lâu.

Atletico tiếp tục chiêu mộ thêm sao trẻ Benfica

Saponjic là tân binh thứ 6 của Atletico mùa này, không tính Morata được mua đứt. Trước đó, Marcos Llorente, Hector Herrera, Felipe, Lodi và Joao Felix đã nối gót gia nhập Rojiblancos.

Chỉ trong vòng 1 tuần, đội bóng thủ đô Madrid đã hoàn tất 2 bản đồng đến từ Benfica và cùng thi đấu ở vị trí tiền đạo. Điều này đã mở đường cho Diego Costa trở lại Premier League. Mức giá cụ thể không được người trong cuộc tiết lộ nhưng theo những gì báo giới có được, nó rơi vào khoảng 8 triệu euro (7,1 triệu bảng).

Diego Costa đang được mở đường trở về Premier League

Từ Premier League, những West Ham, Everton hay Wolves đều đang chờ đợi động tĩnh từ Atletico và Costa để mang về chân sút này. Đây sẽ là bản hợp đồng chất lượng với bộ 3 kể trên bởi Diego Costa vẫn là một tiền đạo đáng xem.

2 mùa qua, đóng góp của Costa cho Atletico là rất khiêm tốn. 42 lần ra sân trên mọi đấu trường, cầu thủ 30 tuổi chỉ có 11 bàn, hiệu suất giảm mạnh so với giai đoạn đầu tại đội bóng thủ đô Madrid.

Gia Long