Cillessen bất lực trong việc rời Barcelona

Cillessen bất lực trong việc rời Barcelona

Không được trọng dụng tại Barcelona, thủ thành người Hà Lan – Jasper Cilessen đang tính kế rời khỏi đội bóng xứ Catalan – Barcelona. Tuy nhiên, cho dù rất muốn tìm một đội bóng mới thế nhưng không dễ để anh có thể rời khỏi đội bóng xứ Catalan khi mức phí phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này là không hề thấp khi nó rơi vào khoảng 60 triệu euro.

Đội bóng đang quan tâm đến Cillessen nhất là Arsenal khi Pháo thủ đang muốn tìm một người thay thế cho Petr Cech lại đang không có nhiều ngân sách để chi tiêu trong thị trường chuyển nhượng khi không lọt được vào nhóm dự UEFA Champions League mùa giải sang năm.

Không có nhiều đội bóng đáp ứng được mức phí chuyển nhượng của Cillessen

Câu lạc bộ chủ sân Emirates chỉ có khoảng 40 triệu bảng để chi tiêu trong mùa hè và nếu dốc hết hầu bao chỉ để chiêu mộ thủ thành người Hà Lan thì đó cũng là một lựa chọn không khôn ngoan.

“Thương vụ chuyển nhượng của tôi thật không dễ dàng, nhưng bạn phải chấp nhận điều đó, thị trường chuyển nhượng luôn khắc nghiệt”, Cillessen chia sẻ.

Barcelona hiện tại cũng không quá cố gắng trong việc giữ chân thủ thành 30 tuổi này, dự kiến đội bóng xứ Catalan đang sẵn sàng giảm mức phí phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này xuống chỉ còn khoảng 30 đến 35 triệu euro cho các câu lạc bộ muốn chiêu mộ Cillessen.

Quốc Khánh