Chuyển sang AC Milan, Bakayoko vẫn gây thiệt hại cho Chelsea

Chuyển sang AC Milan, Bakayoko vẫn gây thiệt hại cho Chelsea

Quãng thời gian thi đấu của Tiemoue Bakayoko ở Chelsea thực sự đáng quên khi cựu tiền vệ của AS Monaco đã không thể hiện được nhiều trong mỗi lần ra sân cho đội bóng thành London, thậm chí, Bakayoko còn thường xuyên đóng vai tội đồ trong những thất bại của Chelsea ở mùa giải trước.

Khi chuyển đến AC Milan, mọi chuyện đã khác hoàn toàn với Bakayoko khi anh chơi nổi bật tại khu trung tuyến của đội bóng áo sọc đỏ đen và nhận được nhiều lời khen ngợi từ chính HLV Gennaro Gattuso vì sự năng nổ ở tuyến giữa.

Bakayoko đang chơi tốt ở Milan trong mùa này

Đội bóng thành Milan cũng đang lên kế hoạch mua đứt tiền vệ này từ Chelsea với giá 30 triệu bảng vào cuối mùa, nếu như thương vụ chuyển nhượng này thành công, đội bóng thủ đô London sẽ chịu lỗ 10 triệu bảng so với mức giá 40 triệu bảng mà họ phải bỏ ra để mua anh về từ Monaco 2 mùa giải trước.

Chính tiền vệ này cũng đang có ý định ở lại đội bóng thành Milan vào cuối mùa giải.

“Tôi đang rất cố gắng để hiện thực hóa mục tiêu lọt vào nhóm dự UEFA Champions League mùa sau cùng Milan. Tôi đang có một mùa giải thi đấu ấn tượng và tôi rất biết ơn Milan, tôi đang hạnh phúc tại đây bất chấp đôi lúc vẫn có những sự chỉ trích”, Bakayoko chia sẻ.

Trở lại khoác áo Chelsea là điều mà Bakayoko không hề muốn

Chia tay Chelsea có lẽ sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho cả Bakayoko và đội bóng thành London, và Chelsea có lẽ cũng không bận tâm quá nhiều đến 10 triệu bảng thua lỗ mà đổi ý với thương vụ chuyển nhượng này.

Quốc Khánh