Chuyên gia Lawrenson khẳng định Liverpool chỉ cần 30 phút để hạ đo ván Arsenal

Chuyên gia Lawrenson khẳng định Liverpool chỉ cần 30 phút để hạ đo ván Arsenal

Liverpool sẽ tiếp đón Arsenal trong trận cầu tâm điểm tại vòng 3 ngoại hạng Anh. Đây là màn so tài có thừa quyết liệt và sự kịch tính, ở đó, người hùng, thẻ đỏ cùng những khoảnh khắc không thể nào quên là điều mà cuộc chạm trán trên luôn có thừa.

Liverpool vẫn đang rất mạnh

Thế nhưng theo chuyên gia bóng đá nổi tiếng Mark Lawrenson, Liverpool sẽ không quá khó khăn để đánh bại đội bóng thành London:

“Arsenal đã có thêm một vài tân binh tốt ở Hè 2019, nhưng họ chưa thể ngay lập tức thay đổi Arsenal. Tôi nghĩ Liverpool vẫn sẽ có lợi thế, chỉ cần 30 phút khởi đầu tốt đội bóng có thể hạ gục Arsenal. Đối thủ của Liverpool sẽ gặp khó khăn khi bị dẫn trước, Arsenal rất dễ đánh mất mình khi nhận bàn thua sớm”.

Chuyên gia Lawrenson dự đoán Arsenal sẽ thắng 2-1 hoặc 3-1

“Hàng thủ Liverpool đang chơi không quá tốt, họ có thể thủng lưới trước Arsenal nhưng 3 điểm vẫn sẽ thuộc về đội chủ nhà. Klopp có thành tích thực sự tốt trước Arsenal, ông ấy chưa thua một trận nào trước Pháo thủ.Tôi nghĩ chuỗi bất bại của Klopp sẽ tiếp tục được nối dài”.

“Liverpool sẽ thắng với tỷ số 2-1 hoặc 3-1, tôi nghĩ Mane và Firmino sẽ là những người ghi bàn cho đội chủ nhà”. Chuyên gia này kết luận bằng việc dự đoán tỉ số trận đấu.

Gia Long