Chưa thể trở lại tại Ngoại hạng Anh, HLV Pochettino nói gì

Chưa thể trở lại tại Ngoại hạng Anh, HLV Pochettino nói gì

Tottenham dù đang có những trận đấu hủy diệt tại đấu trường Champions League nhưng ở Ngoại hạng Anh vẫn là một câu chuyện khác với đội bóng này. Spurs tiếp tục sa lầy với việc bị Sheffield United cầm hòa 1-1 ngay trên sân nhà và trải qua trận thứ 5 liên tiếp không biết mùi chiến thắng.

Trượt dài tại Ngoại hạng Anh, HLV Mauricio Pochettino chia sẻ: “Đây là một trận đấu cân bằng và rất khó khăn cho chúng tôi, khi đối thủ là một tập thể chất lượng và chơi gắn kết, tổ chức tốt. Trong hiệp hai, chúng tôi có chơi tốt hơn hiệp một nhưng nhìn chung đây là một kết quả công bằng”.

HLV Pochettino cam chịu với hoàn cảnh của đội nhà

“Như đã nói thì chúng tôi đã lường trước Sheffield khó chịu ra sao, họ thậm chí từng hòa trên sân Chelsea cơ mà. Các cầu thủ đối phương thi đấu tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh vượt trội so với chúng tôi. Suy cho cùng thì họ xứng đáng ra về với một điểm”.

“Mặc dù vậy, bản thân chúng tôi cũng đã không có một màn trình diễn tốt như kỳ vọng. Chúng tôi biết mình đang trong giai đoạn khó khăn và có vị trí không cao trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, các cầu thủ vẫn rất tự tin và đồng lòng cải thiện dần dà và hướng tới tương lai tốt đẹp hơn”. HLV người Argentina kết luận.

Gia Long