Chưa có Ceballos, Arsenal đã nhắm tới sao trẻ Real Madrid

Chưa có Ceballos, Arsenal đã nhắm tới sao trẻ Real Madrid

Theo đó, cái tên đang nằm trong tầm ngắm của Pháo thủ là Cesar Gelabert – tiền vệ năm nay mới 19 tuổi và đang thi đấu cho Real Madrid B. Dù còn khá trẻ song cầu thủ này đã gây ấn tượng với lối chơi sáng tạo, khả năng kĩ thuật cùng nhãn quan chiến thuật nhạy bén.

Với HLV như Mikel Arteta, ông dùng ưa thích sử dụng những cầu thủ này và đó là lý do vì sao vị chiến lược gia này mong muốn sở hữu Gelabert ở kì chuyển nhượng mùa hè năm nay. Tuy nhiên, Arsenal cũng chỉ xem cầu thủ 19 tuổi như phương án thay thế nếu như họ không thể thuyết phục Ceballos ở lại với đội bóng.

Hợp đồng cho mượn giữa cầu thủ người TBN với đại diện thủ đô London chỉ còn thời hạn tới hết mùa giải năm nay song vào thời điểm hiện tại, cả 2 bên vẫn chưa thể tìm ra tiếng nói chung trong việc gia hạn. 

Arsenal đang cân nhắc mang về Gelabert từ Real Madrid

Bản thân Ceballos cũng đang cân nhắc khả năng ra đi để tìm kiếm một suất đá chính thường xuyên hơn và Real Betis là điểm đến lý tưởng dành cho cầu thủ này. Nếu mang về Gelabert, Arsenal sẽ mất thời gian để cầu thủ này làm quen với môi trường bóng đá mới.

Hiện tại, ngoài Pháo thủ vẫn còn 2 CLB khác nhắm tới tiền vệ 19 tuổi, đó là Borussia Dortmund cùng với Lyon. Bởi vậy, nếu muốn có Gelabert, Arsenal sẽ phải rất nhanh tay ở thương vụ nói trên.

Lúc này, do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nên mọi giải đấu đang bị đóng băng. Cũng bởi vì vậy mà thị trường chuyển nhượng sẽ buộc phải kéo dài.

Dương Anh