Chủ tịch Real Madrid tiết lộ lý do không thể chiêu mộ Pogba và Lewandowski

Chủ tịch Real Madrid tiết lộ lý do không thể chiêu mộ Pogba và Lewandowski

Ở thị trường chuyển nhượng Hè 2019, Real Madrid đã rất cố gắng để tiếp cận với Paul Pogba. Bản thân tiền vệ người Pháp cũng liên tục ra những động thái muốn ra đi và tìm kiếm thử thách mới. Thế nhưng cuối cùng thương vụ “bom tấn”này vẫn không xảy ra khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy tò mò.

Với trường hợp của Lewandowski, Real Madrid đang theo đuổi tiền đạo của Bayern Munich với mong muốn thay thế Ronaldo từ lâu. Thế nhưng cuối cùng Kền kền trắng vẫn thất bại với tham vọng của mình.

Trong phát biểu mới đây Chủ tịch Florentino Perez đã tiết lộ lý do không thể chiêu mộ Paul Pogba ở kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua và không thể mang về Lewandowski trong những mùa giải gần đây.

Chủ tịch Real Madrid tiết lộ lý do không thể chiêu mộ Pogba và Lewandowski

“Với Lewandowski, chúng tôi đã nhắm tới cậu ấy trong vài năm nay nhưng không thể mua vì cậu ấy không có điều khoản phá vỡ hợp đồng và Bayern không muốn bán cậu ấy.”

“Với Pogba, không có cách nào để chúng tôi chiêu mộ cậu ấy cả. Khi những cầu thủ được rao bán thì chúng tôi mới có thể chiêu mộ họ được”.

Mặc dù tích cực mua sắm ở thị trường chuyển nhượng Hè 2019 thế nhưng thành tích đầu mùa giải 2019/2020 của Real Madrid vẫn không mấy khả quan. Ở 2 trận gần nhất họ đều để mất điểm trước Valladolid và Villarreal trong khuôn khổ vòng 2 và vòng 3 La Liga. Hiện tại trên bảng xếp hạng, Kền kền trắng của chỉ xếp thứ 5 với 1 chiến thắng và 2 trận hòa.

Phong Trần