Chủ tịch Napoli lên tiếng về thương vụ James Rodriguez

Chủ tịch Napoli lên tiếng về thương vụ James Rodriguez

James Rodriguez vẫn đang phải đối mặt với một tương lai khá đen tối. Anh vừa bị Bayern Munich trả về Real Madrid sau 2 năm cho mượn. Thế nhưng Real Madrid cũng không tỏ ra muốn giữ chân cầu thủ người Colombia.

Napoli vẫn đang theo đuổi James Rodriguez

Ngôi sao này vẫn đang tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới. Hiện tại, ngoài Napoli còn có Atletico Madrid dành sự quan tâm cho James. Tuy nhiên, đội bóng Serie A chiếm ưu thế lớn trong vụ này bởi Real không muốn tiếp tay cho kình địch cùng thành phố. Dù vậy, không đồng nghĩa rằng Los Blancos sẽ dễ dàng để James ra đi.

Dù đã tiến gần tới ngôi sao Colombia nhưng chủ tịch De Laurentiis của Napoli cho biết rằng đội bóng Italia vẫn chưa thể thuyết phục Real Madrid hạ giá: “James là cầu thủ chỉ sau Cristiano Ronaldo và Messi, được coi là một trong những người giỏi nhất”, De Laurentiis nói với Corriere dello Sport.

Chủ tịch Napoli chưa thể thuyết phuc Real hạ giá

“Ancelotti rất thích cậu ấy và James muốn chuyển đến Napoli. Nhưng chúng tôi đang chờ đợi một yêu cầu hợp lý hơn từ Real. Theo quan điểm của chúng tôi, họ đang có yêu cầu quá cao và Napoli chưa thể đáp ứng được nó”. Chủ tịch Napoli chia sẻ.

Gia Long