Chỉ khi "giải phóng" được Sanchez, MU mới có thể nghĩ đến việc chiêu mộ Gareth Bale

Chỉ khi “giải phóng” được Sanchez, MU mới có thể nghĩ đến việc chiêu mộ Gareth Bale

Gareth Bale gần như đã không còn cửa ở lại với Real Madrid sau mùa giải năm nay, có nhiều tin đồn cho rằng tiền vệ người xứ Wales sẽ trở lại với Premier League để chuyển sang thi đấu cho Manchester United, thế nhưng, nếu như không hoàn thành được việc thanh lý hợp đồng với Sanchez, MU gần như sẽ không bao giờ “nhúng tay” vào việc chèo kéo Gareth Bale về với sân Old Trafford.

Lý do là Sanchez đang hưởng một mức lương rất cao tại đội bóng thành Manchester, lên tới 500.000 bảng/tuần, sau những gì đã thể hiện trong suốt 1 năm rưỡi qua, MU đang rất quyết tâm để có thể thanh lý hợp đồng với cầu thủ người Chile hay tuyệt vời nhất là bán được Sanchez cho bất kỳ một đội bóng nào muốn có được anh.

Chỉ khi nào thanh lý xong với Sanchez, MU mới nghĩ đến Bale

Mức lương của Gareth Bale dự kiến cũng sẽ không thua kém so với những gì Sanchez đang được hưởng, vậy nên không thể có chuyện MU sẽ chấp nhận “gánh” một lúc cả hai ngôi sao với những mức đãi ngộ trên trời đến vậy. Ngay cả khi Gareth Bale có mặt ở Manchester United, anh cũng gần như sẽ không có được mức lương cao ngang với khi ở Real Madrid, bởi phong độ và đóng góp của Bale trong thời gian gần đây cũng không còn được như thời đỉnh cao.

Về cá nhân tiền vệ người Chile, anh cho biết mình hoàn toàn có thể bỏ kỳ Copa America sắp tới để tập trung vào thi đấu và tập luyện trong màu áo MU trước mùa giải mới.

Quốc Khánh