Chi 80 triệu euro, Man United vẫn bị từ chối phũ phàng

Chi 80 triệu euro, Man United vẫn bị từ chối phũ phàng

Man United đang nỗ lực tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự tài năng để dần thay thế cho Nemanja Matic – người đã bắt đầu có những ảnh hưởng bởi tuổi tác. Trong bối cảnh đó, họ nhắm tới Milinkovic – Savic như phương án đầu tiên.

Rất nhanh chóng, lời đề nghị trị giá 80 triệu euro được Quỷ đỏ gửi tới Lazio. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Sku Sports (Italia), đội bóng thủ đô đã từ chối mức giá này. Lý do là bởi, Lazio muốn nhận được số tiền cao hơn cho cầu thủ quan trọng của đội bóng.

Man United
MU định chi 80 triệu euro cho Milinkovic-Savic

Được biết, để Lazio nhả người, Man United sẽ phải chi ra tới 100 triệu euro. Đây rõ ràng là con số quá khủng nếu so sánh về tầm vóc cũng như tài năng của cầu thủ người Serbia. Dù là chốt chặn đáng tin cậy của Lazio ở mùa giải vừa qua song chắc chắn ban lãnh đạo Man United sẽ không chi ra tới 100 triệu euro cho cầu thủ này.

Ngoài Milinkovic – Savic, Quỷ đỏ còn đang nhắm đến một tiền vệ chất lương khác, đó là Bruno Fernandes. Man United sẵn sàng bỏ ra 60 triệu euro cho cầu thủ người BĐN nhưng đội bóng chủ quản của anh là Sporting Lisbon muốn 80 triệu cho thương vụ nói trên.

Man United
Nhưng Lazio muốn có 100 triệu euro cho thương vụ này

Chắc chắc, HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ rất khó khăn trong việc tìm được một tiền vệ tài năng ở kì chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Dương Anh