Chi 60 triệu euro, Atletico quyết có James Rodriguez

Chi 60 triệu euro, Atletico quyết có James Rodriguez

Sau khi bị Bayern Munich chấm dứt hợp đồng, James Rodriguez đang phải tìm một đội bóng khác để khoác áo khi mà anh chắc chắn không còn tương lai tại Real Madrid. Rất nhiều CLB bày tỏ sự quan tâm tới ngôi sao này, đặc biệt là Napoli.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ xác nhận nào trong việc chiêu mộ James từ đội bóng Italia. Trong bối cảnh đó, Atletico quyết định nhảy vào thương vụ này để mang ngôi sao người Colombia về CLB.

Atletico Madrid
Atletico muốn có James trong mùa hè này

Được biết, Roji Blancos sẵn sàng chi ra 60 triệu euro chi James, trong đó 50 triệu euro trả trước cộng thêm 10 triệu euro tùy thuộc vào phong độ của cầu thủ này tại đội bóng mới. Dù không thi đấu thành công trong mùa giải vừa qua song James vẫn là ngôi sao sở hữu kĩ thuật thượng thừa và khả năng sáng tạo luôn ở mức cao.

Tại Copa America 2019, James vẫn là cầu thủ sáng giá nhất của đội bóng, góp công lớn giúp Colombia giành quyền vào tứ kết giải đấu. James được xem là sự thay thế cho Antoine Griezmann – người vừa chuyển đến Barcelona vào mùa hè năm nay.

Với James cộng thêm Joao Felix, Atletico sẽ có những cầu thủ kĩ thuật và tốc độ ở 2 cánh. 60 triệu euro là con số đắt với tiền vệ này nhưng điều đó sẽ giúp Atleico có một ngôi sao luôn biết cách tạo ra đột biến.

Dương Anh