Chelsea đang bất ổn, sao đội bóng vẫn phát biểu cứng

Chelsea đang bất ổn, sao đội bóng vẫn phát biểu cứng

Sau 4 vòng đấu tại ngoại hạng Anh, Chelsea mới chỉ có 5 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Đó rõ ràng là thành tích không thể chấp nhận được với một CLB lớn và nhiều tham vọng như đội bóng thủ đô London.

Tuy nhiên, phát biểu trước báo giới mới đây, tiền vệ người Brazil là Willian vẫn tin tưởng vào khả năng thành công của đội bóng ở mùa giải năm nay. Chia sẻ trước giới truyền thông, cầu thủ này khẳng định: “Chelsea vẫn đang đi đúng hướng. Chúng tôi khởi đầu một triều đại mới, bởi vậy, sẽ không dễ dàng để ngay lập tức thấm nhuần tư tưởng của HLV. Tuy nhiên, toàn đội rất tin vào khả năng của Frank Lampard. Ông ấy là một chiến lược gia xuất sắc của bóng đá thế giới”.

Chelsea
Willian tin tưởng Chelsea sẽ thành công ở mùa giải năm nay

Nói thêm về mục tiêu của đội bóng ở mùa giải năm nay, Willian nhấn mạnh: “Chúng tôi là nhà ĐKVĐ của Europa League, và chúng tôi tự tin với sức mạnh hiện tại của CLB. Chúng tôi luôn muốn đem tới cho cổ động viên những gì tốt nhất và sẽ làm tất cả để có thể thành công trong mùa giải vô cùng khó hkawn này”.

Ở vòng 6 ngoại hạng Anh diễn ra cuối tuần này, Chelsea sẽ đến làm khách trên sân Molineux của Wolves. Đây sẽ là thử thách cực kì khó khăn cho đội bóng thủ đô London.

Dương Anh