Chật vật đầu mùa, Zidane vẫn nguyện trung thành với Real Madrid

Chật vật đầu mùa, Zidane vẫn nguyện trung thành với Real Madrid

Vừa qua, Real Madrid đã gây thất vọng khi để thua đội bóng mới lên hạng Mallorca ở La Liga với tỉ số 0-1. Thất bại này khiến Kền kền trắng mất ngôi đầu bảng vào tay Barcelona.

Tại đấu trường Champions League, Real Madrid cũng đang đối diện nguy cơ phải xuống chơi tại Europa League nếu không sớm cải thiện thành tích.

Hai ngày sau thất bại 0-1 trước Mallorca ở La Liga, HLV Zinedine Zidane tiếp tục xuất hiện trước truyền thông để trao đổi về trận đấu với Galatasaray tại Champions League rạng sáng 23/10. Khi được hỏi về tương lai ở ở Real Madrid trước tin đồn bị thay thế, HLV Zidane trả lời:

“Tôi muốn ở lại Real Madrid mãi mãi. Tôi đã ở đây suốt 18 năm kể từ khi còn là cầu thủ. Những tin đồn đang gây cho tôi không ít phiền toái. Toàn đội chỉ muốn giành 3 điểm ở trận đấu ngày mai và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức”

Chật vật đầu mùa, Zidane vẫn nguyện trung thành với Real Madrid

“Những tin đồn kiểu này luôn xuất hiện và tôi đã quá quen với điều đó. Chúng ta đều biết tình hình lúc này của Real Madrid như thế nào. Chúng tôi đã có khởi đầu tồi tệ ở Champions League nhưng đang đứng trước cơ hội thay đổi điều đó vào ngày mai”

Vào rạng sáng ngày 23/10, Real Madrid sẽ có trận đấu với Galatasaray trong khuôn khổ vòng bảng Champions League. Hiện tại Kền kền trắng mới chỉ có 1 điểm sau 2 lượt trận và họ buộc phải thắng trận đấu này nếu không muốn phải xuống chơi ở Europa League.

Phong Trần