Chấp nhận bỏ ra 25 triệu euro, Liverpool tiến gần tới sao trẻ người Đức

Chấp nhận bỏ ra 25 triệu euro, Liverpool tiến gần tới sao trẻ người Đức

Dẫu không thể lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải vừa qua nhưng Liverpool rõ ràng đã có mùa giải cực kỳ thành công. Không chỉ hàng thủ chơi xuất sắc mà hàng công của The Kop cũng có một phong độ ổn định. Thế nhưng Liverpool vẫn chưa muốn dừng lại ở những ngôi sao mà mình có, họ đang muốn tiếp tục gia tăng sự lợi hại của mình.

Brandt đang thi đấu rất nổi bật tại Leverkusen

Chính vì vậy, HLV Jurgen Klopp đang muốn chiêu mộ thêm những ngôi sao trên hàng công. Cái tên mà ông đang nhắm đến là tài năng trẻ đã thể hiện được bản thân tại Bundesliga là Julian Brandt.

Mùa giải vừa qua, Julian Brandt là trụ cột không thể thay thế trong đội hình đội bóng nước Đức. Ngôi sao sinh năm 1996 ra sân 32 lần ở Bundesliga, ghi 6 bàn và cung cấp 11 kiến tạo. Sở hữu tốc độ, kỹ thuật, nhãn quan chiến thuật tuyệt vời và dứt điểm tốt, Brandt lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn.

Brandt đang là nhân tố mà Liverpool nhắm đến

Với việc Brandt sẵn sàng rời Leverkusen, Liverpool đang chuẩn bị gửi một lời đề nghị đến đội bóng nước Đức. The Kop chấp nhận chi 25 triệu euro giải phóng hợp đồng của ngôi sao 23 tuổi với Leverkusen. Đây là mức giá có thể khiến Leverkusen có thể “rung động”.

Gia Long