Cavani cân nhắc về khả năng rời PSG trong tương lai

Cavani cân nhắc về khả năng rời PSG trong tương lai

Tiền đạo của Paris Saint-Germain, Edinson Cavani đã hết hợp đồng với nhà vô địch Ligue 1 sau 18 tháng nhưng vẫn thoải mái khi nghĩ về tương lai.

Soi kèo bóng đá trực tuyến Edinson Cavani có thể lựa chọn kết thúc sự nghiệp thi đấu  ở quê hương Uruguay sau khi hợp đồng  với Paris Saint-Germain hết hạn vào cuối mùa giải tới.

Cavani, người bắt đầu sự nghiệp với Danubio có trụ sở tại Montevideo, đã gia nhập PSG từ Napoli vào năm 2013 và đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của nhà vô địch Ligue 1. Anh ấy đã  bước sang tuổi 32 vào tháng 2 và đã có nhiều thông tin gợi ý rằng anh ấy có thể rời khỏi PSG khi mùa giải nă nay khép lại. Nhưng trả lời với Cannal Plus, Cavani cho biết anh không lo lắng và sẽ chờ vào tương lai.

Cavani vẫn đang thi đáu tốt trong màu áo Paris SG

“Tôi rất im lặng. Đối với tôi trong bóng đá, mọi thứ có thể thay đổi.

Như tôi đã nói nhiều lần, các quyết định không chỉ phụ thuộc vào mình cầu thủ. Như tôi đã nói khi nói về hợp đồng của mình, tôi có đến năm 2020 với PSG. Tôi muốn đi đến cuối hợp đồng của tôi. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra sau đó.Bạn có thể nói về một kỳ chuyển nhượng, tất cả đều bình thường, nhưng tôi có hợp đồng của mình và tôi sẽ tôn trọng nhwuxng gì đã ký với câu lạc bộ.

Khi được hỏi bởi RMC Sport về khả năng kết thúc sự nghiệp ở Uruguay, Cavani nói thêm: Tôi không biết liệu mình có hoàn thành hợp đồng và trở về nước hay không. Một sự thật là đó là điều mà tôi cũng nghĩ đến.

Tôi gần 32 tuổi. Trở về nước, được ở bên gia đình, người thân của tôi – tôi nghĩ về điều đó, nhưng mọi thứ hay cứ để cho tương lai quyết định.”  Cavabi trả lời báo chí sau khi lập hat-trick trong trận đấu thắng Guingamp 9-0 của PSG vào hôm thứ Bảy./

Thầy Park và Đội Tuyển Việt Nam đã đánh bại Jordan như thế nào ?