"Bom xịt" kiên quyết ở lại Real sau một mùa giải thất vọng

Five88 – 928×90

nbet

Đầu mùa giải năm nay, tiền đạo người Tây Ban Nha – Mariano Diaz đã quay trở lại Real Madrid như một sự bổ sung sau sự ra đi của siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo. Thế nhưng trái với những kỳ vọng của cổ động viên Real, tất cả những gì mà Diaz để lại chỉ là một sự thất vọng ê chề cùng với rất nhiều các cầu thủ khác trong dàn tinh tú của đội bóng hoàng gia.

Bất chấp việc thể hiện một phong độ đáng thất vọng, tiền đạo 25 tuổi này vẫn quyết tâm trụ lại với Real ở mùa bóng tiếp theo.

“Kế hoạch của tôi là tiếp tục trụ lại ở đây, với đội bóng và các đồng đội, tôi muốn chứng tỏ bản thân mình ở câu lạc bộ này”, Diaz cho biết.

Diaz vẫn muốn trụ lại Real Madrid ở mùa giải tới

“Tôi đã phải rất cố gắng để có thể trở lại với Real Madrid, tôi sẽ bắt đầu mùa bóng mới với thật nhiều sự nhiệt huyết và mùa bóng tới sẽ là mùa giải của tôi”.

Mới đây, Real Madrid đã chiêu mộ thành công tiền đạo Luka Jovic từ Eintracht Frankfurt và anh hứa hẹn sẽ là một ngòi nổ đáng gờm trên hàng công của đội bóng hoàng gia, chưa kể đến là với phong độ cao của Karim Benzema, không biết liệu rằng Diaz có thể tỏa sáng ở mùa giải tới hay không.

Ngoài các cầu thủ nói trên, một ngôi sao khác trên hàng tấn công sắp sửa cập bến Real Madrid đó chính là tiền vệ người Bỉ Eden Hazard.

Quốc Khánh

nbet
nbet
sv88
sv88