BLV Quang Huy: "Thái Lan sẽ tấn công tổng lực"

BLV Quang Huy: “Thái Lan sẽ tấn công tổng lực”

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan sẽ mang ý nghĩa quan trọng cho mục tiêu của cả 2 đội tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Với 3 điểm kém hơn ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại, “voi chiến” chắc chắn sẽ quyết tâm giành lấy chiến thắng dù phải thi đấu trên sân Mỹ Đình.

Thế nhưng theo BLV Quang Huy, đây cũng sẽ là áp lực tâm lý cực lớn dành cho thầy trò HLV Nishino và điểm yếu của Thái Lan vào thời điểm này cũng chính là tâm lý căng cứng: “Người Thái đã tung hô Akira Nishino khi thắng UAE 2-1, song trở lại mặt đất sau thất bại trên sân Malaysia”.

Thái Lan sẽ đá tổng lực với Việt Nam

“Trong lịch sử, Thái Lan chưa bao giờ chơi phòng ngự phản công trước các đội bóng Đông Nam Á. Lần này cũng vậy, nhưng đội khách rất muốn có 3 điểm, và nhiều khả năng họ dâng đội hình lên rất cao. Thái Lan càng hăng hái đẩy cao trào, thì đó là lúc họ dễ sập bẫy của thầy trò HLV Park Hang-seo”.

“Việt Nam sẽ phòng ngự trước Thái Lan, nhưng phòng ngự một cách chủ động. Thái Lan vẫn mạnh hơn Việt Nam về khả năng tranh chấp và thể lực, do đó chọn cách sòng phẳng trong từng đường bóng không phải là thượng sách. Ở vòng loại World Cup 2022, Việt Nam lần lượt hạ Malaysia và UAE với cùng tỷ số 1-0, sự trùng hợp là trận đấu đều diễn ra ở Mỹ Đình. Chúng ta chơi trên sân nhà, nhưng đặt mình và thế bị động rồi phản đòn. Trận Việt Nam và Thái Lan lần này có ít bàn thắng”. BLV Quang Huy kết luận.

Gia Long