Bị gạt khỏi kế hoạch, "sao xịt" vẫn nguyện lòng gắn bó với Man United

Bị gạt khỏi kế hoạch, “sao xịt” vẫn nguyện lòng gắn bó với Man United

Fred là bản hợp đồng đắt giá nhất của ​Man United trong kì chuyển nhượng mùa hè 2018 vói giá chuyển nhượng lên đến 52 triệu bảng. Đi cùng với số tiền chuyển nhượng không hề nhỏ là sự kỳ vọng của người hâm mộ nơi tuyến giữa của Quỷ đỏ.

Thế nhưng những kỳ vọng vào Fred biến thành những nỗi thất vọng. Anh có quá nhiều những màn trình diễn thất vọng. Mùa này thậm chí còn đang nằm ngoài kế hoạch của HLV Solskjaer.

Trong phát biểu mới đây, tiền vệ Fred khẳng định bản thân vẫn thể hiện quyết tâm muốn được gắn bó, cống hiến cho sân Old Trafford dù cho đang nằm trong danh sách “đen” của MU.

Bị gạt khỏi kế hoạch, “sao xịt” vẫn nguyện lòng gắn bó với Man United

“Tôi chưa bao giờ muốn rời Man United cả. Những gì các bạn đọc được chỉ là những tin đồn trên báo chí. Tôi đang trong thời gian lấy lại phong độ tốt nhất của mình”

“Tôi không quan tâm mọi người đang nói điều gì về mình và tôi chỉ cố gắng làm tốt công việc của mình mà thôi”

“Tôi tin rằng những nỗ lực của tôi sẽ sớm được đền đáp. Hãy tập trung và đừng để bất cứ điều gì ngăn cản bạn hoàn thành mục tiêu của mình”

Fred chưa đá một phút nào ở Ngoại hạng Anh mùa này, HLV Solskjaer xác nhận cầu thủ người Brazil không dính bất cứ chấn thương nào. Chiến lược gia người Na Uy khẳng định sẽ có thời điểm ông sẽ tung Fred vào sân nhưng chưa phải bây giờ.

Phong Trần