Barcelona có thể sa thải Valverde vào tháng 12

Barcelona có thể sa thải Valverde vào tháng 12

Barcelona đang đánh mất đi hình ảnh của nhà đương kim vô địch trong mùa giải năm nay, liên tục để thua một cách cực kỳ khó hiểu trước những đối thủ được đánh giá thấp hơn, Messi mới trở lại sau chấn thương và không thể liên tục gồng gánh đội nhà, và trên băng ghế chỉ đạo, Ernesto Valverde cũng gần như bất lực trong việc chèo lái con thuyền Barcelona đến với chiến thắng.

Các cổ động viên của Barcelona đang mất dần kiên nhẫn với Valverde và cả ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan cũng vậy. Nhiều trang báo của Tây Ban Nha cũng đưa tin rằng tương lai của HLV Ernesto Valverde đang rất lung lay và nhiều khả năng vị chiến lược gia này sẽ sớm phải chia tay với câu lạc bộ xứ Catalan.

Thậm chí, ngay trong nội bộ các cầu thủ của Barcelona cũng đang không hài lòng với phương pháp dẫn dắt của HLV Valverde vì vậy khả năng HLV này phải sớm ra đi ở mùa giải năm nay là hoàn toàn có thể.

Nếu như không thể cải thiện phong độ của câu lạc bộ trong tháng 12, nhiều khả năng HLV Valverde sẽ phải nói lời chia tay với đội chủ sân Nou Camp.

Valverde hoàn toàn có khả năng chia tay với Barcelona trong tháng 12

Hiện tại, đang có một vài ứng cử viên sáng giá cho vị trí HLV trưởng của FC Barcelona, ưu tiên hàng đầu đang là gọi trở lại HLV tài ba – Pep Guardiola, một cái tên khác cũng hoàn toàn phù hợp với đội bóng xứ Catalan là một người cũ, hiện đang dẫn dắt ĐT Hà Lan – Ronaldo Koeman.

Thậm chí, nếu HLV Mauricio Pochettino bị sa thải, Barcelona cũng mở rộng cửa chào đón HLV người Argentina này đến Nou Camp làm việc sau khi chứng kiến vị HLV này thành công trong những năm vừa qua với một đội bóng chỉ vào hạng khá như Spurs.

Quốc Khánh