Báo Thái Lan mỉa mai thầy Park sau hành động với ban huấn luyện đội nhà

Báo Thái Lan mỉa mai thầy Park sau hành động với ban huấn luyện đội nhà

Sau 90 phút căng thẳng và kịch tính trên sân Mỹ Đình, ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đã phải chấp nhận kết quả hòa 0-0. Với kết quả này, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn đang đứng đầu bảng G với 11 điểm. Trong khi đó, Thái Lan đã bị ĐT Malaysia tạm vượt mặt và đánh mất vị trí thứ 2.

Trong khoảng vài phút ngắn ngủi sau khi trận đấu kết thúc, HLV Park Hang Seo đã có lời qua tiếng lại với HLV thủ môn Sasa Todic bên phía ĐT Thái Lan, theo những hình ảnh có được sau trận thì vị trợ lý người Serbia đã có hành vi miệt thị chiều cao của HLV trưởng ĐT Việt Nam và điều này là khó có thể chấp nhận được trong một trận đấu đỉnh cao của khu vực.

Báo Thái cho rằng HLV họ Park đã quá nóng nảy

Báo Siamsport tỏ ý mỉa mai hành động của HLV Park Hang Seo.  Bài báo trích dẫn câu nói trực tiếp của Park: “Tôi luôn sẵn sàng nếu anh ấy muốn đánh với tôi. Trong một khoảng thời gian, dường như anh ấy muốn chế giễu chúng tôi…” và đưa ra nhiều ý kiến cho rằng thầy Park đã nóng nảy quá mức.

Bài báo cũng trích dẫn rất nhiều lần HLV Park Hang-seo khẳng định bóng đá Việt Nam không còn sợ Thái Lan nữa. Kể từ ngày HLV Park Hang-seo dẫn dắt thì tuyển Việt Nam không sợ Thái Lan nữa.

Gia Long