Báo Thái chỉ ra điểm tựa giúp đội chủ nhà đánh bại ĐT Việt Nam

Báo Thái chỉ ra điểm tựa giúp đội chủ nhà đánh bại ĐT Việt Nam

Sau nhiều chờ đợi, trận đấu tâm điểm của loạt trận bán kết King’s Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan sẽ được diễn ra vào lúc 19h45 tối nay. Đây là trận đấu quan trọng cho tham vọng giữ vững vị trí trong Top 100 FIFA của ĐT Việt Nam nhưng cũng là trận đấu mà Thái Lan quyết tâm “trả thù” cho thất bại nặng nề của U23 Thái Lan trước U23 Việt Nam hồi tháng 3.

Viet Nam Thai Lan
ĐT Việt Nam sắp bước vào trận đấu quan trọng với ĐT Thái Lan

Để hâm nóng bầu không khí cũng như tiếp thêm tinh thần cho “Voi chiến” tại trận đấu này, tờ Siamsport đã có bài viết để phân tích về cơ hội chiến thắng của người Thái. Bài viết có tiêu đề: “Khai màn King’s Cup! ĐT Thái Lan sẽ đọ kiếm cùng ĐT Việt Nam”.

Ở bài viết này, tờ báo thể thao nổi tiếng của Thái Lan đã nhấn mạnh về điểm tựa sân nhà và nói rằng điểm tựa này sẽ giúp ĐT Việt Nam phải nhận thất bại trước ĐT Thái Lan ở trận đấu tới:“ĐT Thái Lan chưa từng nhận thất bại trước ĐT Việt Nam trên sân nhà trong 11 năm qua”.

Bài viết trên tờ Siamsport

“Điều đó sẽ là một tiền đề để chúng ta tin tưởng vào chiến thắng sau cùng của các cầu thủ con cưng trong trận đấu đêm nay. ĐT Thái Lan đang có trong đội hình những ngôi sao đáng chú ý như Theerathon Bunmathan, Tristian Đỗ, Kawin Thamsatchanan và Teerasil Dangda – người sẽ có trận đấu thứ 100 trong màu áo ĐTQG”. Tờ báo nhấn mạnh.

Gia Long