AS Roma theo đuổi mục tiêu của MU

AS Roma theo đuổi mục tiêu của MU

Kể từ đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè, trong các mục tiêu chuyển nhượng của MU, luôn có Toby Alderweireld, trung vệ người Bỉ với kinh nghiệm thi đấu lâu năm tại Premier League đã nhận được sự quan tâm của đội bóng chủ sân Old Trafford và HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Tuy nhiên ngay sau khi đạt được thỏa thuận với Leicester City về trường hợp của trung vệ Harry Maguire, Alderweireld không còn là cái tên trong danh sách “phải mua” của MU. Và ngay lập tức, đã có một câu lạc bộ khác nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ 30 tuổi này.

Cựu giám đốc bóng đá của AS Roma và cũng là cựu giám đốc kỹ thuật của Spurs, ông Franco Baldini, đã có mặt ở London trong những ngày gần đây để có những cuộc đàm phán với đội bóng thành London về trường hợp của Alderweireld.

AS Roma đang có những sự tiếp cận với Alderweireld

Với quan hệ tốt với ban lãnh đạo đội chủ sân White Hart Lane, AS Roma được cho là đang chiếm ưu thế trong việc chiêu mộ thành công trung vệ 30 tuổi người Bỉ.

Chuyển đến AS Roma là một lựa chọn không tồi dành cho Alderweireld trong giai đoạn cuối của sự nghiệp khi đây là một câu lạc bộ chất lượng và có cơ hội tham dự cúp Châu Âu.

Mùa giải trước, Alderweireld là một trong những thành phần chủ chốt của Tottenham trong hành trình đến với vị trí á quân của UEFA Champions League.

Quốc Khánh