Arsenal “đánh cả cụm” bộ đôi của Sampdoria với giá 44 triệu bảng

Arsenal “đánh cả cụm” bộ đôi của Sampdoria với giá 44 triệu bảng

b99

HLV Unai Emery sẽ chỉ có 55 triệu bảng mua sắm ở Hè 2019 do không có tấm vé chơi ở Champions League mùa giải tới. HLV Unai Emery đang lên kế hoạch nâng cấp đội hình, ông muốn đưa về một tiền vệ trung tâm và một trung vệ chất lượng.

Arsenal sẵn sàng chi 44 triệu bảng mua Dennis Praet và Joachim Andersen của Sampdoria. Trước đó Pháo thủ đã gửi lời đề nghị trị giá 37 triệu bảng mua 2 cầu thủ kể trên nhưng bị từ chối. Đội bóng thành London hy vọng rằng với lời đề nghị mới này sẽ thuyết phục được Sampdoria nhả người.

Arsenal “đánh cả cụm” bộ đôi của Sampdoria với giá 44 triệu bảng

Praet là mẫu tiền vệ trung tâm toàn diện, anh công thủ đều hoàn hảo. Mùa giải vừa qua cầu thủ người Bỉ có 2 bàn và 3 kiến tạo sau 37 lần ra sân. Trong khi đó, Andersen là một trong những trung vệ hàng đầu ở Serie A mùa giải vừa qua, anh không chiến, tranh chấp và cản phá cực tốt.

Theo nhiều nguồn tin với lời đề nghị mới của Arsenal đã thuyết phục được Chủ tịch Sampdoria, Massimo Ferrero. Giờ đây chỉ chờ các quyết định về tương lai của cả 2 cầu thủ này.

Arsenal cần người thế vị trí do Ramsey để lại, Pháo thủ cũng cần một trung vệ trong bối cảnh Mustafi sa sút phong độ còn Laurent Koscielny năm nay đã 34 tuổi và có thể ra đi vào tháng 6 này. Trong khi đó Holding chấn thương nặng chưa rõ ngày cụ thể trở lại.

Hơn nữa với nguồn tài chính hạn hẹp của mình ở phiên chợ Hè, Dennis Praet và Joachim Andersen của Sampdoria sẽ là những lựa chọn phù hợp cho Pháo thủ.

Phong Trần

nbet
nbet
zowin
sv88