Arsenal đàm phán với 2 thủ môn hàng đầu của La Liga thay thế cho Petr Cech

Arsenal đàm phán với 2 thủ môn hàng đầu của La Liga thay thế cho Petr Cech

Trước đó Petr Cech đã tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa, chấm dứt 20 năm thi đấu chuyên nghiệp. Dẫu vậy Arsenal vẫn còn thủ thành số 1 trong khung gỗ đó là thủ thành Leno.

Tuy nhiên Unai Emery vẫn rất cần 1 thủ môn chất lượng thay thế Petr Cech Hè này và 2 người được Pháo thủ nhắm đến là thủ môn số một Valencia, Neto và thủ thành Keylor Navas của Real Madrid.

Arsenal nhắm tới Navas của Real Madrid

Keylor Navas sẽ chắc chắn rời Real Madrid vào mùa Hè này sau khi HLV Zidane xác nhận anh không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng. Đã có nhiều đội bóng lớn liên hệ với thủ thành người Costa Rica tuy nhiên anh vẫn chưa có quyết định cho riêng mình.

Biết được thông tin trên Pháo thủ nhanh chóng vào cuộc nhằm giành được chữ ký của Navas. Theo nhiều nguồn tin, nếu Arsenal chịu trả 30 triệu euro thì Real Madrid sẽ sẵn sàng nhả người. Tuy nhiên thương vụ này khó có thể xảy ra bởi Navas muốn tới một câu lạc bộ nơi anh thường xuyên được bắt chính. Nếu cập bến Emirates nhiều khả năng anh cũng chỉ là thủ thành số 2, dự bị cho thủ thành trẻ tuổi đang thi đấu ổn định là Leno.

Và cả Neto của Valencia

Còn với trường hợp của Neto của Valencia. ​Arsenal đã gửi một đề nghị sau khi đàm phán với người đại diện của Neto. Tuy nhiên chưa có gì được thống nhất. Neto cho rằng mức lương phía Pháo thủ đưa ra quá thấp, không tương xứng với đẳng cấp của anh.

Phong Trần