Arsenal chính thức bị "cuỗm" mục tiêu chuyển nhượng mùa hè

Arsenal chính thức bị “cuỗm” mục tiêu chuyển nhượng mùa hè

Joachim Andersen là một trong những mục tiêu quan trọng của Arsenal ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Mùa giải vừa qua Joachim Andersen chơi cực tốt, anh là một trong những trung vệ được đánh giá tốt nhất Serie A. Ngôi sao sinh năm 1996 được đánh giá cao ở khả năng không chiến, chọn vị trí và cản phá.

Andersen đã chính thức cập bến Lyon

Arsenal đã đưa ra lời đề nghị 25 triệu euro cho trung vệ của Sampdoria nhưng mức giá này chưa phải mức giá khiến đội bóng Italia mủi lòng. Để rồi Olympique Lyon mới trở thành lựa chọn của Andersen. Lyon đã thuyết phục đội bóng của Italia bán ngôi sao của mình với giá 30 triệu euro. Đội bóng của nước Pháp ký hợp đồng 5 năm với Andersen.

Theo báo giới, lý do Andersen tới Lyon là bởi đội bóng này có vé dự Champions League, còn Arsenal và MU thì không. Ưu tiên của trung vệ người Đan Mạch là được chơi bóng ở C1, bởi vậy anh từ chối Ngoại hạng Anh để tới Ligue 1.

Arsenal đã đánh mất thêm 1 mục tiêu chuyển nhượng

Trong ngày ra mắt đội bóng mới, Andersen chia sẻ: “Tôi hạnh phúc khi được khoác áo Lyon. Tôi thực sự mong chờ được chơi ở một môi trường mới. Lyon là một câu lạc bộ tuyệt vời. Tôi muốn được tham dự Champions League và giành những danh hiệu cùng họ”.

Gia Long