Áo đấu mùa mới của Barcelona bị chê tơi tả vì thiết kế hình… bàn cờ

Áo đấu mùa mới của Barcelona bị chê tơi tả vì thiết kế hình… bàn cờ

Sau nhiều lời đồn đoán, mới đây trang chủ của Barcelona đã chính thức công bố áo đấu sân nhà mùa giải 2019/2020. Thiết kế mẫu áo đấu mới này khá lạ lẫm so với các mùa trước đây.

Áo đấu này được Nike thiết kế với nhiều ô vuông xanh và đỏ xen kẻ mặt trước của áo. Điểm nhấn của áo dấu này là cổ áo màu vàng với 5 sọc màu đỏ. Theo Nike thiết kế này được lấy cảm hứng từ thành phố Barcelona nơi đội bóng đặt trụ sở tượng trưng cho những dãy phố và những ngôi nhà.

Barcelona công bố mẫu áo đấu mùa mới

Trong lần công bố mẫu áo đấu mới này có sự xuất hiện của những cầu thủ quen thuộc như Lionel Messi, Gerard Pique, Sergio Busquets và Sergio Roberto. Bên cạnh đó là các ngôi sao như đội Barca nữ, đội bóng rổ Barcelona, bóng ném và cả đội Futsal Barca. Họ đều là những ngôi sao và những nhân vật nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau vốn là niềm tự hào của thành phố này.

Thiết kế này của Barcelona không nhận được sự ủng hộ của nhiều cule. Theo nhiều người chiếc áo đấu mới này giống một bàn cờ hơn, nhìn khá rối mắt.

Áo đấu mùa mới của Barcelona bị chê tơi tả vì thiết kế hình… bàn cờ

Thậm chí trên mạng xã hội, người hâm mộ còn biếm họa mẫu áo đấu mới này của Barcelona bằng việc chơi cờ caro trên mặt trước của mẫu áo đấu.

Được biết Nike sẽ cho lên kệ bày bán áo đấu mùa mới của Barca bắt đầu từ ngày 4.6 tới.

Phong Trần