Ancelotti cầm đầu nhóm cầu thủ “làm loạn” tại Napoli

Ancelotti cầm đầu nhóm cầu thủ “làm loạn” tại Napoli

Tình hình tại Napoli đang vô cùng căng thẳng khi HLV Ancelotti cùng các học trò đang có những hành động phản đối lại các quyết định của BLĐ đội bóng.

Cụ thể sau trận Napoli để thua Roma 1-2 ở Serie A, chủ tịch đội bóng là De Laurentiis đã yêu cầu các cầu thủ đội bóng này phải tập trung ở khách sạn hoặc trung tâm tập huấn của đội bóng để chuẩn bị cho trận đấu với Salzburg ở Champions League.

Thế nhưng ông Ancelotti không đồng tình với quyết định của Chủ tịch De Laurentiis và ông cho phép các cầu thủ Napoli không đi cùng ông mà lại trở về nhà họ và liên hệ với các luật sư để sẵn sàng đối phó với quyết định kỷ luật từ phía CLB.

Ancelotti cầm đầu nhóm cầu thủ “làm loạn” tại Napoli

Ban lãnh đạo đội bóng đã vô cùng tức giận với sự chống đối của Ancelotti. Napoli chuẩn bị có hành động pháp lý chống lại các cầu thủ của mình sau khi thầy trò Carlo Ancelotti.

Chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli hiện đang thảo luận với các luật sư về việc chấm dứt hợp đồng của Ancelotti ngay lập tức.

Thậm chí Ancelotti đã bỏ qua nhiệm vụ truyền thông sau trận hòa Red Bull Salzburg tại Champions League. Vì hành động này Napoli sẽ bị UEFA phạt tiền vì không hoàn thành nghĩa vụ của mình khi bỏ qua nhiệm vụ quan trọng này.

Napoli cũng nêu rõ ông Carlo Ancelotti phải chịu trách nhiệm yêu cầu các cầu thủ tập trung ở khách sạn hoặc trung tâm tập huấn để tập luyện.

Dự kiến, De Laurentiis sẽ có phát biểu chính thức vào ngày hôm nay (6/11, giờ địa phương).

Phong Trần