AC Milan muốn giải cứu Lovren, Liverpool ra giá 25 triệu bảng

AC Milan muốn giải cứu Lovren, Liverpool ra giá 25 triệu bảng

Mùa giải vừa qua, cầu thủ sinh năm 1989 không được sử dụng thường xuyên, những chấn thương khiến anh không thể đóng góp quá nhiều cho Lữ đoàn đỏ. Đến khi trở lại, Lovren cũng không được trọng dụng bởi Matip thi đấu cực kỳ ổn định bên cạnh Van Dijk và Joe Gomez thì ngày càng trưởng thành.

Lovren đang muốn ra đi để được thi đấu nhiều hơn

Dejan Lovren chỉ có 18 lần ra sân trên mọi đấu trường ở mùa giải 2018/19, những lần được sử dụng trung vệ này cũng chơi không quá ấn tượng. Việc chỉ là sự lựa chọn thứ 4 ở hàng thủ hiện tại của Liverpool đang khiến cầu thủ người Croatia bày tỏ nguyện vọng được ra đi.

AC Milan là đội bóng muốn có được sự phục vụ của Lovren. Đội bóng này chấp nhận chi ra 15 triệu bảng, đồng thời đáp ứng cho Lovren một vị trí đá chính trong đội hình. Họ hy vọng lời đề nghị này sẽ thuyết phục được Liverpool nhả ngôi sao của mình.

Liverpool muốn AC Milan bỏ ra 25 triệu bảng

Trước động thái từ phía đội bóng của Italia, Lữ đoàn đỏ đã có câu trả lời. Theo The Times, Liverpool chỉ bán Lovren cho AC Milan nếu nhận được 25 triệu bảng. Nếu đội chủ sân San Siro không chồng đủ số tiền này, họ sẽ không thể có được điều mình cần. Đây sẽ là mức giá khiến AC Milan thực sự phải suy nghĩ.

Gia Long