3 câu lạc bộ Gareth Bale có thể gia nhập mùa hè tới

3 câu lạc bộ Gareth Bale có thể gia nhập mùa hè tới

1/ Manchester United

Quỷ đỏ là đội bóng có nhiều tin đồn về việc chiêu mộ Gareth Bale nhất trong những ngày vừa qua, tuy nhiên một vấn đề với đội bóng chủ sân Old Trafford là họ khó có khả năng đáp ứng được mức lương của Gareth Bale trong khi vẫn đang phải “gánh” tiền vệ người Chile – Alexis Sanchez.

Chỉ khi nào “tống khứ” được cựu tiền vệ người Chile, MU mới có thể nghĩ đến việc chiêu mộ tiền vệ người xứ Wales.

Thêm một điều nữa, Gareth Bale cũng là một cầu thủ mẫn cảm với chấn thương và chắc chắn MU không muốn mất nhiều tiền để mang về một thương binh trong kỳ chuyển nhượng tới.

2/ Bayern Munich

Chuyển sang đội bóng xứ Bavaria cũng là một lựa chọn cho Bale, trong bối cảnh Bayern đang tìm sự thay thế cho bộ đôi Robben và Ribery đã chia tay sau mùa giải vừa rồi.

Bayern có thể sẽ là một lựa chọn dành cho Bale ở mùa hè tới

Đến với Bayern, Bale có thể sẽ được tái hợp với người đồng đội cũ James Rodriguez nếu như anh tiếp tục ở lại với sân Allianz Arena.

3/ Một đội bóng tại giải Trung Quốc

Quốc gia đông dân nhất thế giới cũng có thể là một lựa chọn dành cho Gareth Bale, ở một nơi mà tính chuyên môn không được đánh giá cao và mức lương của các cầu thủ ngoại luôn được đáp ứng thì đó là một điểm đến không thể nào phù hợp hơn với một cầu thủ như Bale ở thời điểm hiện tại.

Quốc Khánh